Friday, November 6, 2009

மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

Song: maalai pozhuthin
பாடல்: மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே

Movie: Nhagyalakshmi
திரைப்படம்: பாக்யலக்ஷ்மி

Singers: P. Suseela
பாடியவர்: பி. சுசீலா

Lyrics: Poet Kannadasan
இயற்றியவர்: கவிஞர் கண்ணதாசன்

Music: M.S. Viswanathan, T.K. Ramamurthy
இசை: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி

Year: - ஆண்டு: 1952

மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி
மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி
மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை காரணம் ஏன் தோழி?
காரணம் ஏன் தோழி? ஆஆ ஆஆஆ
மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

இன்பம் சில நாள் துன்பம் சில நாள் என்றவர் யார் தோழி?
இன்பம் கனவில் துன்பம் எதிரில் காண்பது ஏன் தோழி?
காண்பது ஏன் தோழி? ஆஆ ஆஆஆ

மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

மணமுடித்தவர் போல் அருகினிலே ஓர் வடிவு கண்டேன் தோழி
மங்கையி்ன் கையில் குங்குமம் தந்தார் மாலையிட்டார் தோழி
வழி மறந்தேனோ வந்தவர் நெஞ்சில் சாய்ந்து விட்டேன் தோழி - அவர்
மறவேன் மறவேன் என்றார் உடனே மறந்து விட்டார் தோழி
மறந்து விட்டார் தோழி ஆஆ ஆஆஆ

மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

கனவில் வந்தவர் யாரெனக் கேட்டேன் கணவர் என்றார் தோழி
கணவர் என்றால் அவர் கனவு முடிந்ததும் பிரிந்தது ஏன் தோழி?
இளமையெல்லாம் வெறும் கனவு மயம் இதில் மறைந்தது சில காலம்
தெளிவுமறியாது முடிவும் தெரியாது மயங்குது எதிர்காலம்
மயங்குது எதிர்காலம் ஆஆ ஆஆஆ

மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி
மனதில் இருந்தும் வார்த்தைகள் இல்லை காரணம் ஏன் தோழி?
காரணம் ஏன் தோழி? ஆஆ ஆஆஆ
மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே நான் கனவு கண்டேன் தோழி

maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi
maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi
manadhil irundhum vaarththaikaL illai kaaraNam En thOzhi?
kaaraNam En thOzhi? aaaa aaaaaa
maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi

inpam sila naaL thunpam sila naaL endravar yaar thOzhi?
inpam kanavil thunpam edhiril kaaNpadhu En thOzhi?
kaaNpadhu En thOzhi? aaaa aaaaaa

maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi

maNamutiththavar pOl arukinilE Or vativu kaNtEn thOzhi
mangaiyi-n kaiyil kungumam thandhaar maalaiyittaar thOzhi
vazhi maRandhEnO vandhavar nenjil saaindhu vittEn thOzhi - avar
maRavEn maRavEn endraar utanE maRandhu vittaar thOzhi
maRandhu vittaar thOzhi aaaa aaaaaa

maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi

kanavil vandhavar yaarenak kEttEn kaNavar endraar thOzhi
kaNavar endraal avar kanavu mutindhadhum pirindhadhu En thOzhi?
iLamaiyellaam veRum kanavu mayam idhil maRaindhadhu sila kaalam
theLivumaRiyaadhu mutivum theriyaadhu mayangudhu edhirkaalam
mayangudhu edhirkaalam aaaa aaaaaa

maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi
manadhil irundhum vaarththaikaL illai kaaraNam En thOzhi?
kaaraNam En thOzhi? aaaa aaaaaa
maalaip pozhudhin mayakkaththilE naan kanavu kaNtEn thOzhi



No comments:

Post a Comment

IMPORTANT NOTE: IT act,2000 section-67 punishes the publishing and transmission of obscene material in electronic form with imprisonment of upto 5 years along with a fine of up to 1 lakh on first conviction and with imprisonment up to 10 years with a fine of upto Rs 2 lakh on second or subsequent conviction.

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts