Sunday, November 6, 2011

கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு


இயற்றியவர்: கவிஞர் வைரமுத்து
இசை: தேனிசைத் தென்றல் தேவா
பாடியவர்: அனுராதா ஸ்ரீராம்

கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு அவன்
கண்ணு ரெண்டும் என்னை மயக்கும்
தவுசன் வாட்சு பவரு
கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு

டண்டணக்கா டண்டணக்கா டண்டணக்கா டண்
டண்டணக்கா டண்டணக்கா டண்டணக்கா டண்

கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு
கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு அவன்
கண்ணு ரெண்டும் என்னை மயக்கும்
தவுசன் வாட்சு பவரு
கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு

சாமி கருப்புத் தான் சாமி செலையும் கருப்புத் தான்
யானை கருப்புத் தான் கூவும் குயிலும் கருப்புத்தான் என்னை
ஆசைப்பட்டுக் கொஞ்சும் போது குத்துற மீசை கருப்புத் தான்
அசத்துங் கருப்புத் தான்

கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு அவன்
கண்ணு ரெண்டும் என்னை மயக்கும்
தவுசன் வாட்சு பவரு
கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு

ஐயே ஐயே ஐயே ஐயே ஐயே ஐயே ஐயே ஐயே

வெண்ணிலவை உலகம் பாக்க வச்ச இரவு கருப்புத் தான்
வேர்வை சிந்தி உழைக்கும் எங்க விவசாயி கருப்புத் தான்
மண்ணூக்குள்ளே இருக்குறப்போ வைரம் கூடக் கருப்புத் தான்
மதுரை வீரன் கையில் இருக்கும் வீச்சருவாள் கருப்புத் தான்
பூமியிலே முத முதலா பொறந்த மனுஷன் கருப்புத் தான்
மக்கள் பஞ்சம் தீக்கும் அந்த மழை மேகம் கருப்புத் தான்
ஒன்ன என்ன ரசிக்க வச்ச ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்
ஒன்னை என்ன ரசிக்க வைத்த கண்ணு முழி கருப்புத் தான்
கற்பு சொல்லி வந்தா என்ன கண்ணகியும் கருப்புத் தான்
தாய் வயிற்றில் நாமிருந்த
தாய் வயிற்றில் நாமிருந்த கருவறையும் கருப்புத் தான்
பணமும் கருப்புத் தான்

கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு அவன்
கண்ணு ரெண்டும் என்னை மயக்கும்
தவுசன் வாட்சு பவரு
கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு

உன்னைக் கண்ட நாள் முதலா வச்ச பொட்டும் கருப்புத் தான்
ரெட்டை ஜடை பின்னலிலே கட்டும் ரிப்பன் கருப்புத் தான்
பூக்கடையில் தேடினேன் பூவில்லை கருப்புத் தான்
அன்று முதல் எனக்குத் தான் பூக்கள் மீது வெறுப்புத் தான்
பாவாடை கட்டிக் கட்டி பதிஞ்ச இடம் கருப்புத் தான்
முத்தங்கேட்டுக் காத்திருக்கும் அந்த இடம் ஒனக்குத் தான்
உன்னைப் பொத்தி வச்சிருக்கும் ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்ஆங்
உன்னைப் பொத்தி வச்சிருக்கும் நெஞ்சுக்குழி கருப்புத் தான்
ஊரறிய பெத்துகணும் புள்ளை பத்து கருப்பு தான்
நம்மூரு சூப்பர் ஸ்டாரு ஆங்
நம்மூரு சூப்பர் ஸ்டாரு ரஜினிகாந்தும் கருப்புத் தான்
அழகு கருப்புத் தான்

கருப்புத் தான் எனக்கும் புடிச்ச கலரு அவன்
கண்ணு ரெண்டும் என்னை மயக்கும்
தவுசன் வாட்சு பவரு
கருப்புத் தான் எனக்குப் புடிச்ச கலரு

சாமி கருப்புத் தான் சாமி செலையும் கருப்புத் தான்
யானை கருப்புத் தான் கூவும் குயிலும் கருப்புத்தான் என்னை
ஆசைப்பட்டுக் கொஞ்சும் போது குத்துற மீசை கருப்புத் தான்
அசத்துங்கருப்புத் தான்


kaNNu reNtum ennai mayakkum
thavusan vaatchu pavaru
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru
taNtaNakkaa taNtaNakkaa taNtaNakkaa taN
taNtaNakkaa taNtaNakkaa taNtaNakkaa taN
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru avan
kaNNu reNtum ennai mayakkum
thavusan vaatchu pavaru
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru
saami karupputh thaan saami selaiyum karupputh thaan
yaanai karupputh thaan koovum kuyilum karuppuththaan ennai
aasaippattuk konjum pOdhu kuththuRa meesai karupputh thaan
asaththung karupputh thaan
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru avan
kaNNu reNtum ennai mayakkum
thavusan vaatchu pavaru
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru
aiyE aiyE aiyE aiyE aiyE aiyE aiyE aiyE
veNNilavai ulakam paakka vachcha iravu karupputh thaan
vErvai sindhi uzhaikkum enga vivasaayi karupputh thaan
maNNookkuLLE irukkuRappO vairam kootak karupputh thaan
madhurai veeran kaiyil irukkum veechcharuvaaL karupputh thaan
poomiyilE mudha mudhalaa poRandha manushan karupputh thaan
makkaL panjam theekkum andha mazhai mEkam karupputh thaan
onna enna rasikka vachcha aangaangaangaangaangaangaang
onnai enna rasikka vaiththa kaNNu muzhi karupputh thaan
kaRpu solli vandhaa enna kaNNakiyum karupputh thaan
thaai vayitril naamirundha
thaai vayitril naamirundha karuvaRaiyum karupputh thaan
paNamum karupputh thaan
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru avan
kaNNu reNtum ennai mayakkum
thavusan vaatchu pavaru
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru
unnaik kaNta naaL mudhalaa vachcha pottum karupputh thaan
rettai jatai pinnalilE kattum rippan karupputh thaan
pookkataiyil thEtinEn poovillai karupputh thaan
andru mudhal enakkuth thaan pookkaL meedhu veRupputh thaan
paavaatai kattik katti padhinja itam karupputh thaan
muththangEttuk kaaththirukkum andha itam onakkuth thaan
unnaip poththi vachchirukkum aangaangaangaangaangaangaang
unnaip poththi vachchirukkum nenjukkuzhi karupputh thaan
ooraRiya peththukaNum puLLai paththu karuppu thaan
nammooru sooppar Staaru aang
nammooru sooppar Staaru rajinikaandhum karupputh thaan
azhaku karupputh thaan
karupputh thaan enakkum putichcha kalaru avan
kaNNu reNtum ennai mayakkum
thavusan vaatchu pavaru
karupputh thaan enakkup putichcha kalaru
saami karupputh thaan saami selaiyum karupputh thaan
yaanai karupputh thaan koovum kuyilum karuppuththaan ennai
aasaippattuk konjum pOdhu kuththuRa meesai karupputh thaan
asaththungarupputh thaan

No comments:

Post a Comment

IMPORTANT NOTE: IT act,2000 section-67 punishes the publishing and transmission of obscene material in electronic form with imprisonment of upto 5 years along with a fine of up to 1 lakh on first conviction and with imprisonment up to 10 years with a fine of upto Rs 2 lakh on second or subsequent conviction.

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts