Sunday, October 17, 2010

திருநிறைச் செல்வி மங்கையர்க்கரசி - thiruniRaich chelvi



திரைப்படம்: இதயவீணை

இயற்றியவர்: கவிஞர் வாலி

இசை: சங்கர் கணேஷ்

பாடியவர்: டி.எம். சௌந்தரராஜன்



இன்றுபோல என்றும் வாழ்க!

எங்கள் வீட்டுப் பொன்மகளே வாழைக்

கன்றுபோலத் தலைவன் பக்கம்

நின்றிருக்கும் குலமகளே!


திருநிறைச் செல்வி மங்கையர்க்கரசி

திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக - என்

இருவிழிபோலே இருவரும் இங்கு

இல்லறம் காணட்டும் நலமாக

இல்லறம் காணட்டும் நலமாக


மஞ்சள் குங்குமம் மலர் சூடி

மணமகள் மேடையில் அங்கிருக்க

நெஞ்சம் நிறைய வாழ்த்துக்கள் ஏந்தி

நல்லவன் ஒருவன் இங்கிருக்க

ஆயிரம் காலம் நாயகன் கூட

வாழ்ந்திடு மகளே வளமாக

ஆனந்தததாலே கண்ணீர் பொங்கும்

ஏழையின் கண்கள் குளமாக


திருநிறைச் செல்வி மங்கையர்க்கரசி

திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக

திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக


எங்கள் வானத்து வெண்ணிலவாம் - இவள்

இன்னொரு வீட்டுக்கு விளக்கானாள்

எங்கள் குலம்வளர் கண்மணியாம் - இவள்

இன்னொரு குடும்பத்தின் கண்ணானாள்

தாய்வழி வந்த நாணமும் மானமும்

தன்வழி கொண்டு நடப்பவளாம்

கோயிலில் இல்லை கும்பிடும் தெய்வம்

கொண்டவன் என்றே நினைப்பவளாம்


ஒருவரை ஒருவர் அன்புகொண்டு - வரும்

சுகத்திலும் துயரிலும் பங்கு கொண்டு

இருவரும் ஒருவரில் பாதியென்று - இங்கு

இன்புற வாழட்டும் பல்லாண்டு

குறள்வழி காணும் அறம் பொருள் இன்பம்

குறைவின்றி நாளும் வளர்ந்திடுக!

தென்னவர் போற்றும் பண்புகள் யாவும்

கண்ணெனப் போற்றி வாழ்ந்திடுக!


திருநிறைச் செல்வி மங்கையர்க்கரசி

திருமணம் கொண்டாள் இனிதாக - என்

இருவிழிபோலே இருவரும் இங்கு

இல்லறம் காணட்டும் நலமாக

இல்லறம் காணட்டும் நலமாக



This feature is powered by Dishant.com - Home of Indian Music



indrupOla endrum vaazhka!

engaL veettup ponmakaLE vaazhaik

kandrupOlath thalaivan pakkam

nindrirukkum kulamakaLE!

thiruniRaich chelvi mangaiyarkkarasi

thirumaNam koNtaaL inidhaaka - en

iruvizhipOlE iruvarum ingu

illaRam kaaNattum nalamaaka

illaRam kaaNattum nalamaaka

manjaL kungumam malar sooti

maNamakaL mEtaiyil angirukka

nenjam niRaiya vaazhththukkaL Endhi

nallavan oruvan ingirukka

aayiram kaalam naayakan koota

vaazhndhitu makaLE vaLamaaka

aanandhadhadhaalE kaNNeer pongum

Ezhaiyin kaNkaL kuLamaaka

thiruniRaich chelvi mangaiyarkkarasi

thirumaNam koNtaaL inidhaaka

thirumaNam koNtaaL inidhaaka

engaL vaanaththu veNNilavaam - ivaL

innoru veettukku viLakkaanaaL

engaL kulamvaLar kaNmaNiyaam - ivaL

innoru kutumpaththin kaNNaanaaL

thaaivazhi vandha naaNamum maanamum

thanvazhi koNtu natappavaLaam

kOyilil illai kumpitum theyvam

koNtavan endrE ninaippavaLaam

oruvarai oruvar anpukoNtu - varum

sukaththilum thuyarilum pangu koNtu

iruvarum oruvaril paadhiyendru - ingu

inpuRa vaazhattum pallaaNtu

kuRaLvazhi kaaNum aRam poruL inpam

kuRaivindri naaLum vaLarndhituka!

thennavar pOtrum paNpukaL yaavum

kaNNenap pOtri vaazhndhituka!

thiruniRaich chelvi mangaiyarkkarasi

thirumaNam koNtaaL inidhaaka - en

iruvizhipOlE iruvarum ingu

illaRam kaaNattum nalamaaka

illaRam kaaNattum nalamaaka

VIDEO LINK: திருநிறைச் செல்வி மங்கையர்க்கரசி - thiruniRaich chelvi

No comments:

Post a Comment

IMPORTANT NOTE: IT act,2000 section-67 punishes the publishing and transmission of obscene material in electronic form with imprisonment of upto 5 years along with a fine of up to 1 lakh on first conviction and with imprisonment up to 10 years with a fine of upto Rs 2 lakh on second or subsequent conviction.

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts