சிட்டுக் குருவி முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திடக் கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திடக் கண்டேனே
மொட்டு விரித்த மலரினிலே
வண்டு மூழ்கிடக் கண்டேனே
மூங்கிலிலே காற்று வந்து
மோதிடக் கண்டேனே
(சிட்டு)
பறந்து செல்ல நினைத்து விட்டேன் எனக்கும் சிறகில்லையே
பழக வந்தேன் தழுவ வந்தேன் பறவை துணையில்லையே
எடுத்துச் சொல்ல மனமிருந்தும் வார்த்தை வரவில்லையே
என்னென்னவோ நினைவிருந்தும் நாணம் விடவில்லையே
(சிட்டு)
ஒரு பொழுது மலராக கொடியில் இருந்தேனா
ஒரு தடவை தேன் கொடுத்து மடியில் விழுந்தேனா
இரவினிலே நிலவினிலே என்னை மறந்தேனா
இளமை தரும் சுகத்தினிலே கன்னம் சிவந்தேனா
(சிட்டு)
சேர்ந்திடக் கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திடக் கண்டேனே
மொட்டு விரித்த மலரினிலே
வண்டு மூழ்கிடக் கண்டேனே
மூங்கிலிலே காற்று வந்து
மோதிடக் கண்டேனே
(சிட்டு)
பறந்து செல்ல நினைத்து விட்டேன் எனக்கும் சிறகில்லையே
பழக வந்தேன் தழுவ வந்தேன் பறவை துணையில்லையே
எடுத்துச் சொல்ல மனமிருந்தும் வார்த்தை வரவில்லையே
என்னென்னவோ நினைவிருந்தும் நாணம் விடவில்லையே
(சிட்டு)
ஒரு பொழுது மலராக கொடியில் இருந்தேனா
ஒரு தடவை தேன் கொடுத்து மடியில் விழுந்தேனா
இரவினிலே நிலவினிலே என்னை மறந்தேனா
இளமை தரும் சுகத்தினிலே கன்னம் சிவந்தேனா
(சிட்டு)
Chittuk kuruvi muththam koduthu
Sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Mottu virintha malarinile vandu moozhgidak kandene
Moongilile kaattru vanthu modhidak kandene ho..
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Parandhu sella ninaiththu vitten enakkoru siragillaiye
Pazhaga vandhen thazhuva vandhen paravai thunaiyillaiye
Eduththu solla manamirunthum vaarththai varavillaiye
Ennennavo ninaivirunthum naanam vidavillaiye.. hoi...
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Oru pozudhu malaraaga kodiyil irundhenaa
Oru thadavai then koduththu madiyil vizhundhenaa
Iravinile nilavinile ennai marandhenaa
Ilamai tharum sugaththinile kannam sivandhenaa.. ho
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Parandhu sella ninaiththu vitten enakkoru siragillaiye
Pazhaga vandhen thazhuva vandhen paravai thunaiyillaiye
Eduththu solla manamirunthum vaarththai varavillaiye
Ennennavo ninaivirunthum naanam vidavillaiye.. hoi...
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Oru pozudhu malaraaga kodiyil irundhenaa
Oru thadavai then koduththu madiyil vizhundhenaa
Iravinile nilavinile ennai marandhenaa
Ilamai tharum sugaththinile kannam sivandhenaa.. ho
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Mottu virintha malarinile vandu moozhgidak kandene
Moongilile kaatruu vanthu modhidak kandene..ho
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
Mottu virintha malarinile vandu moozhgidak kandene
Moongilile kaatruu vanthu modhidak kandene..ho
Chittukkuruvi muththam koduththu sernthidak kandene
Sevvaanam kadalinile kalanthidak kandene
No comments:
Post a Comment
IMPORTANT NOTE: IT act,2000 section-67 punishes the publishing and transmission of obscene material in electronic form with imprisonment of upto 5 years along with a fine of up to 1 lakh on first conviction and with imprisonment up to 10 years with a fine of upto Rs 2 lakh on second or subsequent conviction.